เมืองไหนที่ใช่ เมืองไหนที่ชอบ มีแพลนยุโรปอยู่ในมือ แต่ไม่รู้จะไปเมืองไหนดี ลองมาดู 7 เมืองยอดฮิตในยุโรปที่ไทยแอคฯ แนะนำสิ่คะ แล้วเตรียมเก็บกระเป๋าไปกันเลย Go Gooooo!

เมืองผู้ดีอังกฤษ เรียบหรู ดูดี ต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ London! ที่เที่ยว ทั้งสวย คลาสสิก แหล่งช้อปปิ้งก็ไม่แพ้ใคร มาทดลองเป็นผู้ดีอังกฤษกันซะหน่อย

บาร์เซโลน่า เมืองแห่งสถาปัตยกรรมของสเปน เป็นการผสมผสานกันทั้งวัฒนธรรมฝรั่งเศส โรมัน สเปนได้อย่างลงตัว มีทั้งย่านเมืองเก่า และย่านเมืองใหม่ ที่มีดีไซน์สุดล้ำให้ได้เที่ยวชมกัน รับรองว่าประทับใจแน่นอน

มหานครแห่งแฟชั่น มิลานติด 1 ใน 3 ของเมืองที่ร่ำรวยที่สุดของยุโรปเลยนะคะ ที่มิลาน เป็นมหานครแห่งการเงินการค้าเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ต้องการความเลิศหรูขอให้มาที่มิลาน

ต้นกำเนิดของอาณาจักรโรมัน มาเที่ยวโรม คุณจะได้ย้อนกลับเข้าไปยังยุคโรมันที่มีประวัติศาสตร์อันแสนยิ่งใหญ่ กับสิ่งก่อสร้างยุคโรมันแสนอลังการอย่างโคลอสเซียม ที่ใครเห็นก็ต้องตะลึงในความสามารถของผู้คนยุคโบราณ

เมืองหลวงแห่งเดียวในโลกที่ได้รับฉายาเป็น “เมืองหลวงแห่งจักรยาน” เพราะชาวเมืองอัมสเตอร์ดัมใช้จักรยานเป็นพาหนะประจำตัวกัน อย่าลืมมาเยือนเมืองหลวงที่สวยงามแห่งนี้กันนะคะ

เมืองที่มีกลิ่นอายศิลปะคลาสสิก แต่สิ่งที่ฝรั่งเศสมีอยู่คู่กันกับความคลาสสิก คือความสวยงาม ความโรแมนติก ที่เป็นเสน่ห์ของฝรั่งเศส เพอร์เฟคสุดๆ เลยค่ะ

อิสตันบูล แหล่งรวมอารยธรรมหลายเชื้อชาติหลากศาสนา ความลงตัวของสมการนี้ถูกถ่ายทอดทางสถาปัตยกรรมอาคารและบ้านเมืองที่มีความสวยงามแปลกตาไม่เหมือนใคร พิเศษมากจริงๆค่ะ เมืองหลวงของตุรกี