ขอแนะนำ มุมถ่ายรูปยอดฮิต ที่เห็นเป็นต้องถ่าย ซ้อมท่าถ่ายรูปตั้งแต่อยู่ที่ไทยเลยค่ะ ไปถึงจะได้ถ่ายรูปสวยๆกับ 9 สถานที่มุมสวย มุมในฝัน ของใครหลายคนกันค่ะ

Santorini
ทะเลสีคราม ตัดกับบ้านเรือนริมทะเล แสนสวยงาม ทำให้ซานโตรินีมีเสน่ห์มากๆ เตรียมพร๊อบ เตรียมโพสท่าชิคๆ สวยๆ รอเลยค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะมาก สวยทุกรูปแน่นอน

Big Ben
ถ่ายรูปมุมไหนถึงจะได้ภาพที่ดีที่สุด อันดับแรกต้องหาจุดถ่ายรูปก่อนค่ะ ซึ่งก็มีหลายจุดมาก ถ้ามุมในภาพนี้ คุณจะได้ภาพมุมกว้างที่เห็นทั้งแม่น้ำเทมส์ อาคารรัฐสภา และหอนาฬิกาบิ๊กเบนเลยนะ

Taj Mahal
ไปอินเดียทั้งที ต้องได้เห็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก อนุสรณ์สถานแห่งความรัก ชุดพร้อม หน้าพร้อม เตรียมลั่นชัตเตอร์ได้เลยค่ะ แต่อาจจะต้องหามุมถ่ายหน่อยนะคะ เพราะคนเยอะมาก ตัวทัชมาฮาล ถ้าได้เดินรอบๆ ไม่ว่าจะมุมไหน ก็จะเห็นทัชมาฮาลรูปทรงจะเหมือนกันทุกด้าน แต่! เราสามารถชมความงามในมุมมองที่แตกต่างออกไปนะคะ

Eiffel Tower
แลนด์มาร์คในฝัน! หลายคนคงจะลิสต์ไว้แล้ว ว่าชีวิตนี้ฉันจะต้องไปถ่ายรูปกับหอไอเฟลให้ได้ ตัวหอไอเฟลก็จะมีมุมถ่ายเยอะมากกกก ใครชอบมุมไหนลองศึกษากันดูก่อนนะคะ แต่ไม่ว่าจะมุมไหน ก็สวยทุกมุมเลยค่ะ

Leaning Tower of Pisa
เห็นภาพนี้แล้วเตรียมทำท่าทางเอียงๆ รับน้ำหนักของหอเอนกันอยู่ใช่ไหมคะ รับรองว่าถ้าได้ไปที่หอเอนปิซ่า จะได้รูปที่ไม่ธรรมดาแน่ๆ ไอเดียถ่ายรูปพุ่งแน่นอน ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

Saint Basil’s Cathedral
มหาวิหารที่มีโดมทรงหัวหอม สีสันสดใส นับว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่สวยมาก ตามแบบฉบับรัสเซียเลยค่ะ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น มีที่นี่ที่เดียวในโลก แถมยังมีตำนานด้วยนะคะ ที่นี่สวยงามจนโดนควักลูกตา! พระเจ้าอีวานที่ 4 ได้ควักลูกตาทั้งสองข้างของสถาปนิกที่สร้างมหาวิหารนี้ออก เพราะไม่อยากให้สถาปนิกผู้นี้สามารถสร้างสิ่งที่สวยงามอย่างนี้ได้อีกค่ะ

Sydney Opera House
แลนด์มาร์คสำคัญของออสเตรเลีย เป็นโรงละครที่มีลักษณะโครงสร้างที่สวยแปลกตา ตั้งอยู่บนอ่าวซิดนีย์ เป็นโรงละครที่มีการจัดแสดงงานสำคัญๆระดับประเทศ มุมยอดฮิตก็ต้องถ่ายเห็น โอเปร่าเฮาส์กับผืนน้ำ เพราะมันสวยสะกดใจมากๆ

Matterhorn
เจ้าของฉายามงกุฎแห่งสวิตเซอร์แลนด์ ยอดเขาทรงพีระมิดแสนสวยนี้ หลายคนคงคุ้นตากับซอง Toblerone ที่มีเจ้ายอดเขา Matterhorn เพราะมันคือโลโก้ของช็อกโกแลตสุดฮิตนั่นเองค่ะ

Maldives
มัลดีฟส์สวรรค์ของคนรักทะเล เรียกได้ว่าทะเลในฝันของใครหลายคน เตรียมบิกินี่ ชุดว่ายน้ำสวยๆ เตรียมมาถ่ายรูปกันได้เลย หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใสๆ รอคุณอยู่นะคะ