ทำความรู้จักกับ COSTA FORTUNA เรือสำราญสุดหรูระดับโลก

Costa Fortuna เจ้าของฉายา “The Museum at Sea”  เป็นเรือสัญชาติอิตาเลี่ยน บริษัทเรือสำราญคอสต้า เป็นสายการเดินเรือของอังกฤษ-อเมริกัน เป็นหนึ่งในกลุ่มคาร์นิวัล พันธมิตรของบริษัทเดินเรือสำราญชั้นนำของโลก (WLCLA)  รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยดีแน่นอนค่ะ

เรือมีขนาด 103,000 ตัน แบ่งเป็น 17 ชั้น รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 3,470 ท่าน ทางเรือได้ยกบ้าน ยกห้างสรรพสินค้า ยกฟิตเนส มาไว้ในเรือนี้แล้วค่ะ แถมรองรับผู้โดยสารได้มากด้วย!

ภายในเรือตกแต่งหรูหราในสไตล์ยุโรป พร้อมบริการในระดับสากล บนเรือสำราญท่านจะได้พบกับความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ใช้ชีวิตแบบเจ้าหญิงเจ้าชายในนิทานได้เลยะเนี่ย หรูหรามีระดับมากๆ

Restaurant & Bars บนเรือสำราญจะมีห้องอาหาร 4 แห่ง และบาร์ 11 แห่ง ที่จะได้เต็มอิ่มกับอาหารสไตล์ยุโรป และอาหารนานาชาติตลอด 24 ชั่วโมง

Wellness & Sport มีลู่วิ่งกลางทะเล (ลู่วิ่งกลางแจ้งบนเรือสำราญญี่แหละค่ะ) มีห้องสำหรับการออกกำลังกาย ทำสปา ทรีตเมนท์ ซาวน่าต่างๆ ครบครันมากกก ถูกอกถูกใจทุกคนแน่นอน มีสระว่ายน้ำ 4 สระ และอ่างจากุซซี่อีก 5 อ่าง

Entertainment พบกับความบันเทิงหลากหลายรูปแบบบนเรือสำราญ เช่น คาสิโนสำหรับคนชอบเสี่ยงโชค ชมการแสดงแสนอลังการทุกคืนหลังอาหารที่ Theatre Rex รื่นเริงกับการร้องเพลง และเต้นรำ แถมยังไปออกลีลาแดนซ์กระจายกันได้ที่ Vulcania Disco

Cabins ห้องพักสุดสบายบนเรือสำราญ

ห้องพักแบบไม่มีหน้าต่าง (INSIDE CABIN) ห้องพักประเภทนี้จะไม่มีหน้าต่าง แต่ความสะดวกสบายนั้นครบครันมากๆ เลย มีห้องน้ำในตัว มีโต๊ะ และเก้าอี้ให้ด้วยค่ะ

ห้องพักแบบมีหน้าต่าง (OCEAN VIEW CABIN) ห้องนี้จะมีหน้าต่างให้แอบชมวิวทะเล  ผ่านห้องพักได้ด้วย ดูน่ารักมากๆเลย ตื่นเช้ามานั่งมองทะเล ก็ชิวๆ สบายๆ นะคะ

ห้องพักแบบมีระเบียง (BALCONY CABIN) ห้องนี้ ขอบอกว่าคือดีมากกกกกกกกก เปิดประตูชมวิวทะเลได้แบบเต็มอิ่มเลยค่ะ