5 ที่เที่ยวแบบหวานๆ สุดโรแมนติกในฝรั่งเศส

ถ้าพูดถึงฝรั่งเศส หลายๆ คนจะนึกถึงเมืองที่มีกลิ่นอายศิลปะคลาสสิก แต่สิ่งที่ฝรั่งเศสมีอยู่คู่กันกับความคลาสสิก คือความสวยงาม ความโรแมนติก ที่เป็นเสน่ห์ของฝรั่งเศส เพอร์เฟคสุดๆ เลยค่ะ

Photo by Cédric Klei on Unsplash

Eiffel Tower
สวรรค์แห่งความโรแมนติก ขอบอกว่าบรรยากาศ คือ โรแมนติกมากๆ เต็มไปด้วยความรัก เป็นแลนด์มาร์คที่ไม่ควรพลาด! มาเก็บภาพความทรงจำกันนะคะ

Photo by Arthur Aldyrkhanov on Unsplash

Valensole
วาเลนโซ ต้นกำเนิดของทุ่งลาเวนเดอร์ แคว้นโพรวองซ์ เป็นดินแดนแห่งสีสัน และแสงแดดอันอบอุ่น ถ้ามีโอกาสได้มา รับรองว่าภาพนี้จะติดตราตรึงใจทุกคนเลยค่ะ

Photo by Nicola Ricca on Unsplash

Disneyland Paris
ความฝันในวัยเด็ก โมเมนต์สุดโรแมนติกกับฉากต่างๆ ในการ์ตูน คงจะทำให้อยากไปดิสนีย์แลนด์มาก ฝันอยากเป็นเจ้าหญิง อยากเป็นเจ้าชายอยู่ในปราสาทอันแสนงดงามนั้น ที่นี่จะทำให้เราได้ย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง สนุกสนานไปกับเครื่องเล่น ตัวการ์ตูน พร้อมกับบรรยากาศภายในสวนสนุกนี้ค่ะ

Photo by Sascha Sturm on Unsplash

Colmar
กอลมาร์เป็นเมืองเล็กๆ ในประเทศฝรั่งเศส แต่มีเสน่ห์มากๆ ถ้าใครมาเที่ยวจะได้พบกับความโรแมนติกของเมืองนี้ เพราะอาคารบ้านเรือนนั้นสุดแสนจะอบอุ่น และน่ารัก ถ้าได้มาแล้วจะตกหลุมรักแน่นอน

Photo by Joe deSousa on Unsplash

Seine River
อีกหนึ่งความโรแมนติกที่ไม่ควรพลาดในปารีส ล่องเรือชมแม่น้ำแซน ชมวิวเมืองสวยๆ ล่องผ่านสถานที่สำคัญต่างๆ ดูพระอาทิตย์ตกดิน ฟินมาก โรแมนติกสุดๆ