ทัวร์จีน (China)

ประเทศที่เคยขึ้นชื่อว่าเป็นแผ่นดินใหญ่อย่างประเทศจีน คงเป็นเป้าหมายที่ใครหลายคนอยากไปเยือนไม่น้อย ด้วยวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ผสมผสานกับประเพณี และขนบธรรมเนียมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศจีนอย่างล้นหลาม และนักท่องเที่ยวที่ไปเยือนประเทศจีนทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กุ้ยหลิน(Guilin) คุนหมิง(Kunming) ทัวร์จางเจียเจี้ย(Zhangjiajie) ทัวร์จิ่วไจ้โกว(Jiuzhaigou) ทัวร์ต้าลี่(Dali) ทัวร์เฉินตู(Chengdu) เป็นดั่งไฮไลท์ของเมืองจีนที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ทัวร์จีน ปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน เทียนสิน 4 วัน3 คืน #PEKIT9300

จุดเด่นของทัวร์ นั่งรถไฟความเร็วสูงหัวจรวด Bullet Train เดินทางสู่ ปักกิ่ง ชมความยิ่งใหญ่ของ กำแพงเมืองจีน ชม พระราชวังฤดูร้อนอวี้เหอหยวน อุทยานที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน
จัตุรัสเทียนอันเหมิน-พระราชวังกู้กง-พระราชวังฤดูร้อน-กายกรรมปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน(ด่านจียงกวน)-พิพิธภัณฑ์ภาพ3มิติ-ผ่านชมสนามกีฬาโอลิมปิก
วันเดินทาง : กรกฏาคม - ตุลาคม 2561
ราคาเริ่มต้น 14888 บาท

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ หนิงโป ผู่โถวซาน หังโจว #SHASPW3200

      จุดเด่นของโปรแกรม    1.นำท่านเดินทางเข้าสู่มหานครที่ได้ชื่อว่าเป็น ปารีสแห่งตะวันออก เนื่องจากเซี่ยงไฮ้มีความสวยงามระดับยุโรป 2.นำท่านเดินทางสู่ เมืองหนิงปอ เป็นเมืองใหญ่อันดับสองรองจากหังโจว 3.นำท่าน ล่องเรือทะเลสาบซีหู ถือเป็นไข่มุกของเมืองหังโจว มีทิวทัศน์สวยงามสามด้านล้อมรอบด้วยภูเขา
เซี่ยงไฮ้ – เกาะผู่ถ่อซาน – วัดผู่จี้ – เจ้าแม่กวนอิมไม่ยอมไป วัดไผ่ม่วง – หนานไห่กวนอิม หนิงโป-หังโจว -ล่องทะเลสาบซีหู-สวนใบชาหลงจิ่ง ถนนโบราณซ่งเหอฝ่างเจีย
วันเดินทาง : พฤษภาคม 2561 - มกราคม 2562
ราคาเริ่มต้น 22,900 บาท