ทัวร์ฝรั่งเศส (France)

ทัวร์ยุโรป ROMANCE RIVIERA BY (TG) #EURDV5802

จุดเด่นของโปรแกรม  1.ริเวียร่า..ปลายทางฝันของนักเดินทาง เพชรเม็ดงามแห่งเมดิเตอร์เรเนียน   2.  ชมหมู่บ้านเล็กๆ อันเก่าแก่ยืนอยู่เคียงข้างคฤหาสน์ใหญ่โตหรูหรา 3.ชมหมู่บ้าน CINQUE TERREเมืองมรดกโลก แต้มสะสม 20
ริเวียร่า..ปลายทางฝันของนักเดินทาง เพชรเม็ดงามแห่งเมดิเตอร์เรเนียน ดินแดนที่มีทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศหรูหรามีชีวิตชีวาอยู่ตลอดเวลา ภูเขาอยู่ไม่เคยห่างจากท้องทะเล ชมหมู่บ้านเล็กๆ อันเก่าแก่ยืนอยู่เคียงข้างคฤหาสน์ใหญ่โตหรูหรา ชมหมู่บ้าน CINQUE TERREเมืองมรดกโลกพักเมืองตากอากาศปอร์โตฟิโน่2 คืน
วันเดินทาง : กำหนดการเดินทาง พฤศจิกายน 2560 - มีนาคม 2561
ราคาเริ่มต้น 91,900 บาท

ทัวร์ยุโรป ฝรั่งเศส 7 วัน #EURGTV2401

      จุดเด่นของโปรแกรม    1. นำท่านเดินทางสู่ เมืองชอมบอร์ด Chambord เมืองที่ตั้งอยู่ในเขตลุ่มแม่น้ำลัวร์  2.นำท่านเดินทางสู่ เมืองแวร์ซายส์ Versailles 3. นำท่านเดินทางสู่เมืองแรงส์
ฝรั่งเศสยอดนิยมและเส้นทางแสนสวย เดินทางไปกับสายการบินโอมาน ให้ท่านได้รับความสะดวกสบายของบริการของสายการบินตลอดเที่ยวบิน และท่องเที่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ พระราชวังอันแสนโรแมนติค และถูกใจกับการเลือกซื้อสินค้าแบรนด์แนมมากมายพร้อมทั้งสินค้าปลอดภาษี กับวันสุดพิเศษของท่าน..
วันเดินทาง : เมษายน-มิถุนายน 2561
ราคาเริ่มต้น 39,900 บาท

ทัวร์ยุโรป ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ (EK)#EURDD6123

    จุดเด่นของโปรแกรม    1.นำถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ หอไอเฟล  สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส 2.นำท่านเดินทางสู่หมู่บ้านชาวประมงโวเลนดัม เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเนเธอร์แลนด์ 3.นำท่านสู่ แกลลอเรียลาฟาแยตต์ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังของกรุงปารีส  
หอไอเฟล – ถนนชองเชลิเช – พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ – ล่องเรือบาโตมุช La Vallee Village Outlet - แกลลอเรียลาฟาแยตต์ - เมืองบรูจจ์ – ศาลาว่าการเมือง – หอประชุมสงฆ์ – กรุงบรัสเซลส์ – อะตอมเมียม - จัตุรัสกรองปลาซ เมืองรอตเทอร์ดาม - บ้านลูกเต๋า ไคก์คูมูส – เมืองอัมสเตอร์ดัม - ล่องเรือหลังคากระจก หมู่บ้านชาวประมงโวเลนดัม – หมู่บ้านกังหันลมซานส์สคันส์ – จัตุรัสแดม
วันเดินทาง : ธันวาคม 2560 - กุมภาพันธ์ 2561
ราคาเริ่มต้น 39,900 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศษ 9 วัน (EK) #EURGR8720

จุดเด่นของโปรแกรม 1.จากนั้นนำท่านชม น้ำพุเทรวี่ เป็นน้ำพุที่สวยงามและมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก 2.นำท่านชม หอเอนเมืองปิซา 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก  ที่เมืองปีซา   ประเทศอิตาลี 3.นำท่านเดินทางไปยัง
นครรัฐวาติกัน เที่ยวชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ สถาปัตยกรรมล้ำค่าที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เที่ยวเกาะเวนิส ชมวิวบรรยากาศของเวนิส แวะเที่ยวมิลาน มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะ พร้อมถ่ายรูปกับมหาวิหารแห่งมิลาน พักสวิสเซอร์แลนด์ 2 คืน พัก Interlaken สถานตากอากาศที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกชื่นชอบมากที่สุด จึงไม่แปลกที่จะเรียกได้ว่า "สวยเหมือนเมืองในฝัน"
วันเดินทาง : เมษายน 2561
ราคาเริ่มต้น 89,900 บาท