ทัวร์อินเดีย (india)

ทัวร์อินเดีย Check - in 8 อินเดีย - ชัยปุระ ห้ามพลาด 4 วัน 2 คืน #INDHH5602

จุดเด่นของทัวร์ ขี่ช้างขึ้นไปเที่ยวยัง พระราชวังแอมเบอร์พาเลซ ประดุจดั่งมหาราชาและมหารานีในยุคก่อน ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ป้อมไทเกอร์ ว่ากันว่าเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกได้สวยงามที่สุด อากาศเย็นสบาย ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าหายไป ณ นครสีชมพู               นั่งรถถีบชมเมือง เพราะชัยปุระ
เมืองชัยปุระ - เยือนป้อมปราการแอมเบอร์ - ซิตี้พาเลส - ชมหอดูดาวจันตามันตาร์
วันเดินทาง : สิงหาคม - มกราคม 2562
ราคาเริ่มต้น 24900 บาท

ทัวร์อินเดีย India 7 วัน 6 คืน นมัสการสังเวชนียสถาน 4 ตำบล #INDPK6301

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์  พาท่านตามรอยบาทพระศาสดา ณ อินเดีย-เนปาล 4 ที่สำคัญทั้ง ลุมพินี พุทคยา ป่าอิสิปตนมฤคทายวัน และ กุสินารา มีวิทยากรบรรยาย นั่งสวด นั่งสมาธิตลอดทริป และพักโรงแรมทุกคืน
แม่น้ำเนรัญชรา - พระมหาโพธิเจดีย์พุทธคยา - ต้นพระศรี มหาโพธิ์ - นมัสการพระพุทธเมตตา - พระแท่นวัชรอาสน์ - เขาคิชกูฎ - กุฎิพระอานนท์ - ถ้ำสุกรขาตา - ชมวัดฬุวัน - มหาวิทยาลันทา - หลวงพ่อพระองค์ดำ -สถูปบบรรจุบรมสารีรกธาตุ - กูฎาศาลาป่ามหาวัน - วัดวาฬุการาม
วันเดินทาง : พฤศจิกายน 2561 - มีนาคม 2562
ราคาเริ่มต้น 39,999 บาท

ทัวร์อินเดีย India 8 วัน 7 คืน นมัสการสังเวชนียสถาน 4 ตำบล #INDPK6300

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ เต็มอิ่มกับดินแดนแห่งองค์พระศาสดา และต้นกำเนิดแห่งพุทธศาสนา 8 วัน 7 คืน  พาท่านไปนมัสการสังเวชนียสถาน 4 ตำบลที่สำคัญ - ลุมพินี - พุทคยา
ชมแม่น้ำเนรัญชรา - พระมหาโพธิเจดีย์พุทธคยา - ต้นพระศรีมหาโพธิ์ - นมัสการพระพุทธเมตตา - พระแท่นวัชรอาสน์ - วัดพุทธนานาชาติ - เขาคิชกูฎ - วัดเวฬุวนาราม - มหาวิทยาลัยนาลันทา - หลวงพ่อพระองค์ดำ - สถูปบรรจุบรมสารีรกธาตุ – กูฎาศาลาป่มหาวัน - วัดวาฬุการาม - มหาปรินิพพานสถูป- มกุฎพันธนเจดีย์ - วัดไทย960 - คฤหาสน์องคุลีมาล - วัดเชตวันมหาวิหาร – พระมูลคันธกุฎี - แม่น้ำคงคา – สถานที่ปฐมเทศนา – นมัสการเจาคันธีสถูป - พิพิธภัณฑ์สารนาถ
วันเดินทาง : มีนาคม 2562
ราคาเริ่มต้น 41,999 บาท

ทัวร์อินเดีย THE...BEST OF ASSAM & MEGALAYA #INDHH5603

จุดเด่นของทัวร์ นำท่านร่วมทำบุญกับ วัดไทผาเก เพื่อเป็นสิริมงคล เป็นวัดที่มีความสวยงามมาก ในวัดมีศูนย์ฝึกกัมมัฏฐาน มีบรรยากาศร่มรื่นเป็นที่สัปปายะสำหรับผู้ฝักใฝ่ทางธรรม นั่งรถจิ๊ปท่องซาฟารี เที่ยวชม อุทยานคาจิรังกา (Kaziranga National Park) เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติที่สมบูรณ์มากๆแห่งหนึ่ง ล่องเรือแม่น้ำ Umngot
กัลกัตตา -ดิบรูการห์ - เมืองดิบรูการห์ – ไทพ่าเก – เมืองจอร์ฮัท - เมืองจอร์ฮัท – อุทยานแห่งชาติคาจิรังกา – เมืองชิลลอง– เมืองดาวกี - เมืองกุวาฮาตี
วันเดินทาง : ตุลาคม - ธันวาคม 2561
ราคาเริ่มต้น 52900 บาท

ทัวร์อินเดีย อินเดีย Kashmir Tajmahal lover 6 วัน 4 คืน #INDHH5605

จุดเด่นของทัวร์ ชม “ทัชมาฮาล” อนุสรณ์รักนิรันดร์ มรดกโลกเหนือกาลเวลา สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชมพระราชวังอัคราฟอร์ด (Agra Fort)  เป็นป้อมปราการประจำเมืองซึ่งสร้างเป็นกำแพงหินทรายสีแดง ตั้งตระหง่านสวยงาม ด้วยสถาปัตยกรรมแบบอัครา ชมเมืองพาฮาลแกม
เดลลี (ประเทศอินเดีย) - พาฮาแกม – หุบกุลมาร์ค - ศรีนาคา - (แคชเมียร์) ศรีนาคา - โซนามาร์ค
วันเดินทาง : ตุลาคม - พฤศจิกายน 2561
ราคาเริ่มต้น 29999 บาท

ทัวร์อินเดีย อินเดีย แคชเมียร์...In Love 5 วัน 3 คืน #INDHH5604

จุดเด่นของทัวร์ ชมเมืองพาฮาลแกม (Pahalgam) ที่นี่ คือ ดินแดนสรวงสวรรค์ของแคชเมียร์ นักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศต่างยกย่องให้ ดินแดนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่สวยที่สุดในโลก เที่ยวกุลมาร์ค(Gulmarg) สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในแคชเมียร์ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก เป็นภูเขาที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในแคชเมียร์ เที่ยว
เดลลี (ประเทศอินเดีย) - หมู่บ้านพาฮาแกม - เมืองพาฮาลแกม - หุบกุลมาร์ค - ศรีนาคา - เคเบิลคาร์เฟส 1 - แคชเมียร์ - สวนนิชาท
วันเดินทาง : มิถุนายน - กันยายน 2561
ราคาเริ่มต้น 25555 บาท

ทัวร์อินเดีย เดลลี ทัชมาฮาล ชัยปุระ 5 วัน 3 คืน #INDHH5601

จุดเด่นของทัวร์ ชมทัชมาฮาล อนุสรณ์รักนิรันดร สิ่งมหัศจรรย์ของโลก พร้อมใส่ชุดส่าหรี ชมพระราชวังอัคราฟอร์ด   Agra Fort ... ป้อมปราการหินทรายแดง มรดกโลกของเมืองอัครา เป็นป้อมปราการประจำเมืองซึ่งสร้างเป็นกำแพงหินทรายสีแดง ชมเมืองชัยปุระ
เมืองอัคราอัครา (ทัชมาฮาล -อัคราฟอร์ท )-เมืองชัยปุระ-ซิตี้พาเลส- ฮาวามาฮาล-เดลลี-นครหลวงเดลลี
วันเดินทาง : กันยายน - มกราคม 2562
ราคาเริ่มต้น 29900 บาท

ทัวร์อินเดีย เลห์ลาดักห์...สวรรค์บนเส้นขอบฟ้า 7 วัน 6 คืน #INDHH5600

จุดเด่นของทัวร์ ชมประตูเมืองอินเดีย (Indian Gate) ใช้เป็นอนุสาวรีย์ของทหารที่เสียชีวิตในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง จุดไฟ อมรชีวินบูชาวิญญาณนักรบไม่เคยดับ ชมหุบเขานูบราวัลเลย์ และ แวะวัดเดสกิต (Deskit Monastery) ตั้งอยู่บนเนินเขาเป็นจุดชมวิวที่สวยงาม
เดลลี -เมืองเลห์ (พระราชวังเลห์ – เจดีย์สันติภาพ-เมืองเชย์-วัดธิคเซย์) -วัดเฮมิส – Matho Gompa – วัดทิกเซ่ - พระราชวังเชย์- ขี่อูฐที่ฮุนเดอร์
วันเดินทาง : กันยายน - ตุลาคม 2561
ราคาเริ่มต้น 49900 บาท