ทัวร์อิตาลี (Italy)

ทัวร์ยุโรป EXCLUSIVE ITALY SWISS FRANCE 8D 5N #EURZG2111

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.เวเนเซีย  "ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก"  2.เมืองมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก 3.ยอดเขาทิตลิสเข้าชม ถ้ำน้ำแข็ง Glacier Grotto แต้มสะสม 25 แต้ม 
กรุงเทพ ฯ – สิงคโปร์ - มิลาน – เวนิส – จัตุรัสซานมาร์โค - เวนิส เมสเตร้ - ลูเซิร์น – สะพานไม้ชาเปล เมืองแองเกิลเบิร์ก – ยอดเขาทิตลิส – ถ้ำน้ำแข็ง – ดิจอง ดิจอง – กรุงปารีส –พระราชวังแวร์ซายส์ – CHIC OUTLET LA VALLEE VILLAGE ปารีส – ชองป์เอลิเซ่ – ประตูชัยนโปเลียน – หอไอเฟล – แกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ – ล่องเรือบาโตมุซ สนามบินปารีส ชาร์ล เดอ โกล – สิงคโปร์ สิงคโปร์ - กรุงเทพฯ
วันเดินทาง : ตุลาคม – พฤศจิกายน 2560
ราคาเริ่มต้น 55,900 บาท

ทัวร์ยุโรป ROMANCE RIVIERA BY (TG) #EURDV5802

จุดเด่นของโปรแกรม  1.ริเวียร่า..ปลายทางฝันของนักเดินทาง เพชรเม็ดงามแห่งเมดิเตอร์เรเนียน   2.  ชมหมู่บ้านเล็กๆ อันเก่าแก่ยืนอยู่เคียงข้างคฤหาสน์ใหญ่โตหรูหรา 3.ชมหมู่บ้าน CINQUE TERREเมืองมรดกโลก แต้มสะสม 20
ริเวียร่า..ปลายทางฝันของนักเดินทาง เพชรเม็ดงามแห่งเมดิเตอร์เรเนียน ดินแดนที่มีทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศหรูหรามีชีวิตชีวาอยู่ตลอดเวลา ภูเขาอยู่ไม่เคยห่างจากท้องทะเล ชมหมู่บ้านเล็กๆ อันเก่าแก่ยืนอยู่เคียงข้างคฤหาสน์ใหญ่โตหรูหรา ชมหมู่บ้าน CINQUE TERREเมืองมรดกโลกพักเมืองตากอากาศปอร์โตฟิโน่2 คืน
วันเดินทาง : กำหนดการเดินทาง พฤศจิกายน 2560 - มีนาคม 2561
ราคาเริ่มต้น 91,900 บาท

ทัวร์ยุโรป Romantic Swiss7 วัน 4 คืน อิตาลี สวิสเซอร์แลนด์ #EURBW1403

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.แวะมหาวิหารแห่งเมืองมิลาน โบสถ์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ใน ยุโรป 2.ลูเซิร์น ชมเมืองอนุสาวรีย์สิงโต และสะพานไม้ชาแพล 3.Fox Town Outlet ช้อปปิ้งเอาท์เลตที่ได้รวมสินค้าแฟชั่น
กรุงเทพฯ มิลาน – ดูโอโม่ – Fox Town Outlet – ลูกาโน่ - ล่องเรือทะเลสาบลูกาโน่ -อันเดอร์แมท – อินเทอร์ลาเก้น-กรินเดอวาลด์ – ยอดเขาจุงเฟรา – ลูเซิร์น-– ล่องเรือสู่..วิชเนา – กระเช้าสู่..ยอดเขาริกี้ –รถรางสู่..เว็กกิช- ซูริค– สนามบินซูริค – กรุงเทพ
วันเดินทาง : 13-19 พฤศจิกายน 2560
ราคาเริ่มต้น 58,900 บาท

ทัวร์ยุโรป Top of Europe อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส พิชิตยอดเขาจุงเฟรา 9 วัน (QR)#EURGR8715

จุดเด่นของโปรแกรม 1.พระราชวังแวร์ซายส์ และพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ 2.แวะเที่ยวมิลาน มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะ  3.ชมวิวบรรยากาศของเวนิส นครรัฐวาติกัน เที่ยวชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์  แต้มสะสม 20
นครรัฐวาติกัน เที่ยวชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ สถาปัตยกรรมล้ำค่าที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เที่ยวเกาะเวนิส ชมวิวบรรยากาศของเวนิส แวะเที่ยวมิลาน มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะ พร้อมถ่ายรูปกับมหาวิหารแห่งมิลาน พักสวิสเซอร์แลนด์ 2 คืน พัก Interlaken สถานตากอากาศที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกชื่นชอบมากที่สุด จึงไม่แปลกที่จะเรียกได้ว่า "สวยเหมือนเมืองในฝัน" พักเมืองลูเซิร์น เมืองเล็กๆอันแสนน่ารัก และชมสัญลักษณ์ประจำเมืองลูเซิร์นมี 2 อย่าง คือ สะพานไม้ชาเปล และ อีกสัญลักษณ์หนึ่งคือ สิงโตหินแกะสลัก พระราชวังแวร์ซายส์ และพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ (มีไกด์ท้องถิ่นบรรยาย ในแต่ละห้อง ที่สำคัญเที่ยวแบบ VIP ไม่มีต่อคิว) พิเศษ!! กับเมนูอิตาลีสปาเก็ตตี้ , ฟองดูต้นตำหรับสวิตเซอร์แลนด์ , ฝรั่งเศส หอยเอสคาโก้ + ไวน์ + เป็ดอบซอสส้ม/สเต๊กเนื้อ/ปลา + ของหวาน
วันเดินทาง : ตุลาคม-ธันวาคม
ราคาเริ่มต้น 75,555 บาท

ทัวร์ยุโรป ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี 9 วัน (EK)#EURGR8714

จุดเด่นของโปรแกรม 1.พระราชวังแวร์ซายส์ และพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ 2.แวะเที่ยวมิลาน มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะ  3.ชมวิวบรรยากาศของเวนิส นครรัฐวาติกัน เที่ยวชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์  แต้มสะสม 20
พระราชวังแวร์ซายส์ และพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ (มีไกด์ท้องถิ่นบรรยาย ในแต่ละห้อง ที่สำคัญเที่ยวแบบ VIP ไม่มีต่อคิว) พักสวิสเซอร์แลนด์ 2 คืน พัก Interlaken สถานตากอากาศที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกชื่นชอบมากที่สุด พักเมืองลูเซิร์น เมืองเล็กๆอันแสนน่ารัก ชมสัญลักษณ์ประจำเมือง สะพานไม้ชาเปล และ สิงโตหินแกะสลัก แวะเที่ยวมิลาน มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะ พร้อมถ่ายรูปกับมหาวิหารแห่งมิลาน เที่ยวเกาะเวนิส ชมวิวบรรยากาศของเวนิส นครรัฐวาติกัน เที่ยวชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ สถาปัตยกรรมล้ำค่าที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
วันเดินทาง : ตุลาคม-ธันวาคม
ราคาเริ่มต้น 76,555 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 10 วัน #EURDST1707

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ นำเที่ยวชมเมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่มีอายุเก่าแก่กว่า นำท่านเดินทางเข้าสู่นครรัฐวาติกัน นำคณะเดินทางเข้าสู่เมืองเก่าของนครฟลอเร้นซ์ แต้มสะสม 30
นำเที่ยวชมเมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่มีอายุเก่าแก่กว่า นำท่านเดินทางเข้าสู่นครรัฐวาติกัน นำคณะเดินทางเข้าสู่เมืองเก่าของนครฟลอเร้นซ์
วันเดินทาง : มกราคม-พฤษภาคม 2561
ราคาเริ่มต้น 97900 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 10 วัน #EURDST1708

จุดเด่นของโปรแกรม 1.นำท่านเข้าชมสนามกีฬาโคลอสเซียม 2.นำท่านเดินทางสู่นครรัฐวาติกันซึ่งเป็นรัฐอิสระ 3.นำท่านเดินทางเข้าสู่เมืองเก่าของนครฟลอเร้นซ์ แต้มสะสม 30
เข้าชมสนามกีฬาโคลอสเซียม เดินทางสู่นครรัฐวาติกันซึ่งเป็นรัฐอิสระ เดินทางเข้าสู่เมืองเก่าของนครฟลอเร้นซ์
วันเดินทาง : มกราคม-พฤษภาคม 2561
ราคาเริ่มต้น 99,900 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 9 วัน 7 คืน (QR) #EURGR8709

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.พระราชวังแวร์ซายส์ มีไกด์ท้องถิ่นบรรยาย เที่ยวแบบ VIP ไม่มีต่อคิว 2.ชมนครรัฐวาติกัน เที่ยวชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ 3. มิลานเมืองแห่ง แฟชั่น ศิลปะเป็นเมืองแห่งแฟชั่นสำคัญเมืองหนึ่งของโลก แต้มสะสม 20
นครรัฐวาติกัน เที่ยวชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ -เที่ยวเกาะเวนิส ชมวิวบรรยากาศของเวนิส -แวะเที่ยวมิลาน -พักเมืองลูเซิร์น เมืองเล็กๆอันแสนน่ารัก และชมสัญลักษณ์ประจำเมืองลูเซิร์นมี 2 อย่าง คือ สะพานไม้ชาเปล -พระราชวังแวร์ซายส์ และพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ -พิเศษ!! กับเมนูอิตาลีสปาเก็ตตี้ , ฟองดูต้นตำหรับสวิตเซอร์แลนด์ , ฝรั่งเศส หอยเอสคาโก้
วันเดินทาง : ธันวาคม
ราคาเริ่มต้น 77,555 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมัน ฝรั่งเศส 8 วัน 5 คืน (QR) #EURGR8710

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.พระราชวังแวร์ซายส์ มีไกด์ท้องถิ่นบรรยาย เที่ยวแบบ VIP ไม่มีต่อคิว 2.นำท่านล่องเรือบาตามูซชมความงามของเมืองปารีส 3. มิลานเมืองแห่ง แฟชั่น ศิลปะเป็นเมืองแห่งแฟชั่นสำคัญเมืองหนึ่งของโลก แต้มสะสม 20 แต้ม
มิลาน – เมืองตากอากาศโคโม่ – แองเกิลเบิร์ก (สวิตเซอร์แลนด์ ) แองเกิลเบิร์ก – ยอดเขาทิตลิส –เมืองตากอากาศลูเซิร์น – มัลเฮ้าส์ (ประเทศฝรั่งเศส) ทิทิเซ่ –ป่าดำ – กอลมาร์ –ดิจอง (ประเทศฝรั่งเศส) ดิจอง –พระราชวังแวร์ซายส์ –ล่องเรือบาตามูซ –ปารีส (ประเทศฝรั่งเศส) มงมาร์ต – โบสถ์นอร์ทเธอดาม – DUTY FREE – พีระมิตแก้ว – แกลลารี่ ลาฟาแยตต์ ปารีส –ประตูชัย –หอไอเฟล
วันเดินทาง : ตุลาคม- ธันวาคม 2560
ราคาเริ่มต้น 52,999 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี ออสเตรีย เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ 9 วัน (QR) #EURGR8712

จุดเด่นของโปรแกรม 1.นำท่านเที่ยวเกาะเวนิส  - เมืองฮัลล์ทัทท์ 2.นั่งรถไฟชมวิวท่องเที่ยวธรรมชาติบนภูเขาสูงแห่งแอลป์  3.เข้าชม ปราสาทนอยชวานสไตน์ - ชมความสวยงามของน้ำตกไรน์  แต้มสะสม 20
เที่ยวเกาะเวนิส เมืองท่องเที่ยวที่ได้รับการกล่าวขานว่าโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เมืองฮัลล์ทัทท์ เมืองได้ชื่อว่าตั้งอยู่ริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก จนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก นั่งรถไฟชมวิวท่องเที่ยวธรรมชาติบนภูเขาสูงแห่งแอลป์ พิชิตยอดเขาจุงเฟรา TOP OF EUROPE เข้าชม ปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทราในดิสนีย์แลนด์ ชมความสวยงามของน้ำตกไรน์ ซึ่งเกิดจากแม่น้ำไรน์สายน้ำนานาชาติที่สำคัญที่สุดในยุโรป
วันเดินทาง : ตุลาคม-ธันวาคม
ราคาเริ่มต้น 72,900 บาท