ทัวร์อิตาลี (Italy)

ทัวร์ยุโรป ROMANCE RIVIERA BY (TG) #EURDV5802

จุดเด่นของโปรแกรม  1.ริเวียร่า..ปลายทางฝันของนักเดินทาง เพชรเม็ดงามแห่งเมดิเตอร์เรเนียน   2.  ชมหมู่บ้านเล็กๆ อันเก่าแก่ยืนอยู่เคียงข้างคฤหาสน์ใหญ่โตหรูหรา 3.ชมหมู่บ้าน CINQUE TERREเมืองมรดกโลก แต้มสะสม 20
ริเวียร่า..ปลายทางฝันของนักเดินทาง เพชรเม็ดงามแห่งเมดิเตอร์เรเนียน ดินแดนที่มีทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศหรูหรามีชีวิตชีวาอยู่ตลอดเวลา ภูเขาอยู่ไม่เคยห่างจากท้องทะเล ชมหมู่บ้านเล็กๆ อันเก่าแก่ยืนอยู่เคียงข้างคฤหาสน์ใหญ่โตหรูหรา ชมหมู่บ้าน CINQUE TERREเมืองมรดกโลกพักเมืองตากอากาศปอร์โตฟิโน่2 คืน
วันเดินทาง : กำหนดการเดินทาง พฤศจิกายน 2560 - มีนาคม 2561
ราคาเริ่มต้น 91,900 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศษ 9 วัน (EK) #EURGR8720

จุดเด่นของโปรแกรม 1.จากนั้นนำท่านชม น้ำพุเทรวี่ เป็นน้ำพุที่สวยงามและมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก 2.นำท่านชม หอเอนเมืองปิซา 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก  ที่เมืองปีซา   ประเทศอิตาลี 3.นำท่านเดินทางไปยัง
นครรัฐวาติกัน เที่ยวชมมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ สถาปัตยกรรมล้ำค่าที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เที่ยวเกาะเวนิส ชมวิวบรรยากาศของเวนิส แวะเที่ยวมิลาน มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะ พร้อมถ่ายรูปกับมหาวิหารแห่งมิลาน พักสวิสเซอร์แลนด์ 2 คืน พัก Interlaken สถานตากอากาศที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกชื่นชอบมากที่สุด จึงไม่แปลกที่จะเรียกได้ว่า "สวยเหมือนเมืองในฝัน"
วันเดินทาง : เมษายน 2561
ราคาเริ่มต้น 89,900 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 10 วัน #EURDST1707

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ นำเที่ยวชมเมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่มีอายุเก่าแก่กว่า นำท่านเดินทางเข้าสู่นครรัฐวาติกัน นำคณะเดินทางเข้าสู่เมืองเก่าของนครฟลอเร้นซ์ แต้มสะสม 30
นำเที่ยวชมเมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่มีอายุเก่าแก่กว่า นำท่านเดินทางเข้าสู่นครรัฐวาติกัน นำคณะเดินทางเข้าสู่เมืองเก่าของนครฟลอเร้นซ์
วันเดินทาง : มกราคม-พฤษภาคม 2561
ราคาเริ่มต้น 97900 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 10 วัน #EURDST1708

จุดเด่นของโปรแกรม 1.นำท่านเข้าชมสนามกีฬาโคลอสเซียม 2.นำท่านเดินทางสู่นครรัฐวาติกันซึ่งเป็นรัฐอิสระ 3.นำท่านเดินทางเข้าสู่เมืองเก่าของนครฟลอเร้นซ์ แต้มสะสม 30
เข้าชมสนามกีฬาโคลอสเซียม เดินทางสู่นครรัฐวาติกันซึ่งเป็นรัฐอิสระ เดินทางเข้าสู่เมืองเก่าของนครฟลอเร้นซ์
วันเดินทาง : มกราคม-พฤษภาคม 2561
ราคาเริ่มต้น 99,900 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี-สวิตเซอร์แลนด์ 7 วัน #EURGTV2402

      จุดเด่นของโปรแกรม    1. นำท่านเดินทางไปชม ปราสาทฟอร์ซ่า หรือ Sforzesco Castle   2.นำท่านเดินทางสู่ เมืองโคโม่
เที่ยวมิลาน ช้อปปิ้งแกลเลอเรีย ชมทะเลสาบโคโม่ ช้อปปิ้ง Fox Town Outlet พักอินเทอร์ลาเก้น เดินเล่นและมีเวลาช้อปปิ้ง ชมความงามแห่งขุนเขา ขึ้นทิทลิสด้วยกระเช้าใหม่ล่าสุด แวะกรุงเบิร์น เมืองหลวงแห่งสวิตเซอร์แลนด์
วันเดินทาง : เมษายน-มิถุนายน 2561
ราคาเริ่มต้น 49,900 บาท

ทัวร์ยุโรป แกรนด์อิตาลี 9 วัน QR #EURWC4015

      จุดเด่นของโปรแกรม    1. นำท่านเดินทางสู่ “เมืองเวโรน่า” เมืองที่ใหญ่ และสำคัญเป็นอันดับ 2 ในแคว้นเวเนโตรองจากเวนิส 2.นำท่านเดินทางเข้าสู่“เมืองปิซ่า” เมืองแสนสวยริมฝั่งแม่น้ำอาร์โน 
มิลาน – มหาวิหารดูโอโม – สฟอร์เซสโก้ – เวโรน่า – เวนิส – จตุรัสซานมาโค – ล่องเรือกอนโดล่า ฟลอเรนซ์ – โบสถ์ซานตา มาเรีย – ช้อปปิ้ง เอาท์เล็ท – หอเอนปิซ่า – เซียน่า – นาโปลี
วันเดินทาง : เมษายน-พฤษภาคม 2561
ราคาเริ่มต้น 69,900 บาท