ทัวร์เกาหลี (Korea)

ทัวร์เกาหลี เที่ยวอะไรที่ไหนดีในเกาหลี ลองเลยค่ะ มีโปรแกรมทัวร์ให้เลือกหลายแบบ ช่วงนี้ ราคาดี๊ดี ทัวร์เกาหลีเที่ยวทั้งปีทุกฤดูกาล

ประเทศที่มาแรงสำหรับการท่องเที่ยวในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นประเทศเกาหลี ด้วยกระแส K-pop ตามรอยซีรี่ย์เกาหลี ทั้งยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า รองเท้า และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมาย และอาหารอร่อยๆ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารสูง สดใหม่ ทำให้เกาหลีเป็นที่นิยมสำหรับคนไทยจำนวนมาก ขอแนะนำวิธีการเดินทาง รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองได้อย่างประหยัด และง่ายดาย ไม่ยากอย่างที่คิด..

ทัวร์เกาหลี HI Korea Cozy Songkran 2020 5 วัน 3 คืน #KEHN3801

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ ชมซากุระบาน @ยออีโด คล้องกุญแจคู่รัก ที่โซลทาวเวอร์ สวนแห่งความสงบยามเช้า (The Garden of Morning Calm)
เกาะนามิ – ไร่สตรอเบอรี่ - สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – คอสเมติก –พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + ทำคิมบับ +ใส่ชุดฮันบก – ตลาดฮงอิก
วันเดินทาง : เมษายน 2563
ราคาเริ่มต้น 29,900 บาท

ทัวร์เกาหลี HI Korea EXCLUSIVE SONGKRAN in DAEGU-BUSAN 5 วัน 3 คืน #KEHN3805

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1. พักโรงแรม 4 ดาวทุกคืน 2. ชมซากุระสุดโรแมนติก ณ ภูเขาพัลกงซาน พร้อมขึ้นเคเบิ้ลคาร์ 3. เที่ยวสวนสนุก E-world
วัดดงฮวาซา – ชมซากุระ ณ ภูเขาพัลกงซาน (ขึ้นเคเบิ้ลคาร์) – ถนนดงซองโน -สวนสนุก E-world & 83 Tower –หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน – สะพานเดินทะเล Songdo Sky Walkway – ชายหาดแฮอึนแด – สะพานกวางอันแดเคียว
วันเดินทาง : เมษายน 2563
ราคาเริ่มต้น 31,900 บาท

ทัวร์เกาหลี HI Korea Incheon In Love 5 วัน 3 คืน #KEHN7401

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ นำท่านชมความงาม วัดชอนดึงซา คล้องกุญแจคู่รัก โซลทาวเวอร์ -DUTY FREE สวมชุดฮันบก (Hanbok) ชุดประจำชาติของประเทศเกาหลีใต้
วัดชอนดึงซา – ขับรถ “ลูจ “สุดมันส์ – พิพิธภัณฑ์สิ่งทอ – โบสถ์คังฮวาแองกลิกัน – ศูนย์นักท่องเที่ยวเมืองคังฮวา - พาจูเอาท์เลท – พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + ทำคิมบับ - ใส่ชุดฮันบก – คอสเมติก
วันเดินทาง : มีนาคม 2563
ราคาเริ่มต้น 13,900 บาท

ทัวร์เกาหลี ULTRA ENJOY SPRING APRIL2020 #KEUL1901

จุดเด่นโปรแกรมทัวร์ 1.เปิดประสบการณ์เล่นเครื่องเล่นยอดฮิต GANGHA LUGE สนุกจนต้องขอซ้ำ 2.คาเฟ่สุดฮิตที่เกาะคังฮวา “โจยังบังชิค” ดัดแปลงมาจากโรงงานทอผ้าเก่า 3.พักโซล 3 คืน ไม่ต้องย้ายโรงแรม
•เปิดประสบการณ์เล่นเครื่องเล่นยอดฮิต GANGHA LUGE สนุกจนต้องขอซ้ำ •คาเฟ่สุดฮิตที่เกาะคังฮวา “โจยังบังชิค” ดัดแปลงมาจากโรงงานทอผ้าเก่า •สักการะวัดพุทธเก่าแก่ที่ วัดชอนดึงซา •อิ่มอร่อยกับจาจังมยอนสูตรต้นตำรับ ณ ไชน่าทาวน์
วันเดินทาง : เมษายน 2563
ราคาเริ่มต้น 16,900 บาท