ทัวร์อิตาลี (Italy)

อิตาลี(Italy) ประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่มีชื่อเสียงโด่งดังหลากหลายรูปแบบ ทั้งความโรแมนติก แฟชั่น และประวัติศาสตร์ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศอิตาลี ที่ได้ไปแล้วจะหลงรักประเทศนี้ยิ่งกว่าที่เคย

ทัวร์ยุโรป ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี 10 วัน #EURGR6204

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ เดินทางโดยสายการบินแห่งชาติของไทย เข้าชมความงดงามของ พระราชวังแวร์ซายส์   นั่งรถไฟชมวิวท่องเที่ยวธรรมชาติบนภูเขาสูง แห่งแอลป์
ปารีส – พระราชวังแวร์ซายส์ –พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ – ล่องเรือแม่น้ำแซน – ชมเมือง– ยอดเขาจุงเฟรา TOP OF EUROPE – ลูเซิร์น – สะพานไม้ชาเปล – อนุสาวรีย์สิงโต
วันเดินทาง : เมษายน 2563
ราคาเริ่มต้น 95,900 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 9 วัน #EURGR6202

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.บินสายการบินระดับ 5 ดาว 2.พิเศษ!! กับเมนูอิตาลีสปาเก็ตตี้ , ฟองดูต้นตำหรับสวิตเซอร์แลนด์ , ฝรั่งเศส หอยเอสคาโก้ + ไวน์
โรม – กรุงวาติกัน – มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ – โคลอสเซียม – น้ำพุเทรวี่– บันไดสเปน –วิหารแพนเธออน – ปิซ่า – หอเอนปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก – เมสเตร้ – นั่งเรือสู่เกาะเวนิส
วันเดินทาง : กุมภาพันธ์ - มิถุนายน 2563
ราคาเริ่มต้น 77,777 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิสเซอร์แลนด์(จุงเฟรา) ฝรั่งเศส TGV 10 วัน TG #EURWC2801

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.นั่งรถไฟชมวิวพิชิตยอดเขาจุงเฟรา ที่สวิสเซอร์แลนด์ 2.ล่องเรือแม่น้ำแซนน์ 3.ชมความงดงามของมหาวิหารเซ็นต์ปีเตอร์
มหาวิหารเซ็นต์ปีเตอร์ – โคลอสเซียม - เขตเมืองเก่า – น้ำพุเทรวี่ - บันไดสเปน – หอเอนเมืองปิซ่า – เกาะเวนิส – สะพานถอนลมหายใจ – จัตุรัสซานมาโค - วิหารเซ็นต์มาร์ค - ล่องเรือกอนโดล่า
วันเดินทาง : เมษายน 2563
ราคาเริ่มต้น 88,900 บาท

ทัวร์ยุโรป อิตาลี ออสเตรีย เยอรมันนี สวิสเซอร์แลนด์ 9 วัน #EURGR6206

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.เที่ยวเกาะเวนิส เมืองท่องเที่ยวที่ได้รับการกล่าวขานว่าโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของโลก 2.นั่งรถไฟชมวิวท่องเที่ยวธรรมชาติบนภูเขาสูงแห่งแอลป์ พิชิตยอดเขาจุงเฟรา TOP OF EUROPE 3.ชมความสวยงามของน้ำตกไรน์ ซึ่งเกิดจากแม่น้ำไรน์สายน้ำนานาชาติที่สำคัญที่สุดในยุโรป
มหาวิหารแห่งมิลาน – เวโรนา – บ้านของจูเลียต – เวนิส - เกาะเวนิส – อินส์บรุค – วังหลังคาทองคำ - โฮเฮนชวานเกา – ปราสาทนอยชวานสไตน์ – ฟุสเซ่น
วันเดินทาง : กุมภาพันธ์ - เมษายน 2563
ราคาเริ่มต้น 75,555 บาท