ทัวร์เกาหลี (Korea)

ทัวร์เกาหลี เที่ยวอะไรที่ไหนดีในเกาหลี ลองเลยค่ะ มีโปรแกรมทัวร์ให้เลือกหลายแบบ ช่วงนี้ ราคาดี๊ดี ทัวร์เกาหลีเที่ยวทั้งปีทุกฤดูกาล

ประเทศที่มาแรงสำหรับการท่องเที่ยวในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นประเทศเกาหลี ด้วยกระแส K-pop ตามรอยซีรี่ย์เกาหลี ทั้งยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า รองเท้า และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมาย และอาหารอร่อยๆ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารสูง สดใหม่ ทำให้เกาหลีเป็นที่นิยมสำหรับคนไทยจำนวนมาก ขอแนะนำวิธีการเดินทาง รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองได้อย่างประหยัด และง่ายดาย ไม่ยากอย่างที่คิด..

ทัวร์เกาหลี ENJOY SUMMER IN KOREA 5วัน3คืน #KESTV9704

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1. ถนนเทพนิยาย ซองวุลดง 2. ปั่นจักรยานบนรางรถไฟ RAIL BIKE  3.ตลาดเมียงดง หรือ สยาม สแควร์เกาหลี  
หมู่บ้านเทพนิยาย - ชมความงดงามของ เกาะนามิ ชื่อดัง (แลนด์มาร์คที่พลาดไม่ได้ ) ประสบการณ์ใหม่!! การปั่นจักรยานเรียลไบค์ บนรางรถไฟ-สวนสนุก EVERLAND-ช้อปปิ้งเครื่องสำอางปลอดภาษี COSMETIC OUTLE-โรงงานสาหร่าย + ใส่ชุดฮันบก – ดิวตี้ฟรี – ช้อปปิ้งเสื้อผ้า รองเท้าแฟชั่น ณ ตลาดเมียงดงยอดฮิต -หอคอยโซลทาวเวอร์ (คล้องกุญแจคู่รัก) – พลอยอเมทิส
วันเดินทาง : พฤษภาคม - กันยายน 62
ราคาเริ่มต้น 14,999 บาท

ทัวร์เกาหลี P7 HI KOREA อันยอง-ชอลลานัมโด-ปูซาน #KEHN7400

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.ท่านไปยังสวนดูรยูนซาน อยู่บนยอดเขาดูรยูนซาน ความสูงประมาณ 703 เมตรจากน้ำทะเล สามารถมองเห็นวิวโดยรอบได้ทั้ง 360 องศา 2. ไร่ชาเขียวโบซอง  แหล่งปลูกชาเชียวขนาดใหญ่ของเกาหลีซึ่งปลูกบนภูเขาอยู่ทางตอนใต้ของโบซอง ทำให้มองเห็นไร่ชาเป็นแนวสีเชียวสูงต่ำสลับกันไปตามแนวภูเขา 3.จตุรัสแห่งภาพยนตร์นานาชาติเมืองปูซาน

ทัวร์เกาหลี ULTRA SUMMER SEOUL 4วัน3คืน #KEUL2800

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.ท่องอาณาจักรล็อตเต้… เฮฮาทั้ง Lotte World + Lotte Aquarium 2.ช้อปปิ้งเพลินๆ Hongdae & Myeongdong 3.ชมการสาธิตวิธีใช้เครื่องสำอาง
เกาะนามิ- ท่องอาณาจักรล๊อตเต้ (Lotte World + Aquarium) - ตลาดฮงแด -ศูนย์โสม - ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง –สวมชุดฮันบกเดินชมหมู่บ้านบุคชอน- DUTY FREE - ช้อปปิ้งเมียงดง -ศูนย์สมุนไพรฮอตเกนามู - พลอยอเมทิส
วันเดินทาง : พฤษภาคม-กันยายน 62
ราคาเริ่มต้น 13,888 บาท

ทัวร์เกาหลี เลสโก ฮิตครองเมือง 6วัน 3คืน #KEZG2106

จุดเด่นโปรแกรมทัวร์ 1.นำท่านเข้าสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ถูกขนานนามว่าเป็นดิสนีย์แลนด์แห่งเกาหลีใต้ 2.นำท่านชมวิวที่สวยที่สุดในเอเชีย โซลทาวเวอร์ ตั้งอยู่บนภูเขานัมซานใจกลางกรุงโซล มีความสูงจากฐานหอคอยประมาณ 236.7 เมตร และมีความสูง 479 เมตรจากพื้นดิน
เกาหลีใต้- สวนสนุก EVERLAND เต็มวัน-โซลทาวเวอร์ - ผลิตภัณฑ์น้ำมันสน - คอสเมติค-หมู่บ้านโบราณอิกซอนดง - พระราชวังเคียงบกกุง+ชุดฮันบก - ดิวตี้ฟรี - ตลาดเมียงดง
วันเดินทาง : พฤษภาคม-ตุลาคม62
ราคาเริ่มต้น 13,999 บาท