ทัวร์ตุรกี (Turkey)

ทัวร์ตุรกี IRIS BLOSSAM IN TURKEY 9วัน 6คืน #TUKZG2100

จุดเด่นโปรแกรมทัวร์ 1. Ataturk Mausoleum เป็นอนุสรณ์สถานและสุสานของ Mustafa Kemal Ataturk ซึ่งเป็นผู้นำในสงครามการกอบกู้อิสรภาพของตุรกีหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 ผู้ก่อตั้งสาธารณรัฐตุรกีและประธานาธิบดีคนแรก และ เป็นสุสานของ

ทัวร์ตุรกี LAVENDER TURKEY 9 DAYS #TUKPD6401

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเกอเรเม่ Goreme Open Air Museum ซึ่งเป็นศูนย์กลางของศาสนาคริสต์ในช่วง ค.ศ. 9 ซึ่งเป็นความคิดของชาวคริสต์ที่ต้องการเผยแพร่ศาสนาโดยการขุดถ้ำเป็นจำนวนมากเพื่อสร้างโบสถ์ 2.นครใต้ดินไคมัคลี Underground City

ทัวร์ตุรกี Turkey Saver 10 DAYS 7 NIGHTS #TUKFTV6201

จุดเด่นโปรแกรมทัวร์ ห้ามพลาด !!ชม ระบำหน้าท้อง นำท่านชม พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเกอเรเม่ ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นศูนย์กลางของศาสนาคริสต์ นำท่านเข้าชมภายใน พระราชวังโดลมาบาห์เช่ พระราชวังขนาดใหญ่ที่ตั้งเด่นเป็นสง่า
สนามบินสุวรรณภูมิ -ดูไบ – อิสตันบูล – ล่องเรือช่องแคบบอสฟอรัส -ฮิปโปโดรม – สุเหร่าสีน้ำเงิน – อุโมงค์เก็บน้ำเยเรบาตัน – พระราชวังทอปกาปึ – เมืองอีเซียบัท – เมืองชานัคคาเล่
วันเดินทาง : มกราคม-พฤษภาคม62
ราคาเริ่มต้น 29,900บาท บาท

ทัวร์ตุรกี TURKEY TROY 8 DAYS #TUKPD6402

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.ราสาทปุยฝ้าย” Pamuk หมายถึง ปุยฝ้าย และ Kale หมายถึง ปราสาท เป็นน้ำตกหินปูนสีขาวที่เกิดขึ้นจากธารน้ำใต้ดินที่มีอุณหภูมิประมาณ 35 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นที่มีแร่หินปูน

ทัวร์ตุรกี UNSEEN TURKEY 8 DAYS #TUKPD6400

จุดเด่นของโปรแกรมทัวร์ 1.เมืองปามุคคาเล่ Pamukkale (ระยะทางประมาณ 192 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง) นำท่านชม ปราสาทปุยฝ้าย (ปามุคคาล่) เมืองแห่งน้ำพุเกลือแร่ร้อน

ทัวร์ตุรกี อิสตันบูล ดินแดนในฝันของนักเดินทาง 9วัน 6คืน #TUKIT9300

จุดเด่นโปรแกรมทัวร์ 1.พาท่านเยือนดินแดน 2 ทวีป ดินแดนในฝันของนักเดินทาง ที่ยิ่งใหญ่และสวยงาม เต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม 2.พาท่านเยี่ยมชมเมืองโบราณที่ยิ่งใหญ่ เอฟฟิซุสหรือเอฟเฟส 3.พาท่านชมความสวยงามทางธรรมชาติอันน่าทึ่งที่ไม่เหมือนใครที่ ปามุคคาล่ ปราสาทปุยฝ้าย  
เมืองชานัคคาเล-เมืองทรอย - ม้าไม้จำลองแห่งทรอย เมืองคูซาดาซี – เมืองโบราณเอฟฟิซุส – บ้านพระแม่มารี House of Virgin Mary– ปราสาทปุยฝ้าย (ปามุคคาเล่)
วันเดินทาง : เมษายน-พฤษภาคม62
ราคาเริ่มต้น 35,900 บาท

ทัวร์ตุรกี เลสโก เชอรี่ดีต่อใจ 9วัน6คืน ตะลุยสวนเชอรี่สุดฟิน #TUKZG2101

จุดเด่นโปรแกรมทัวร์ 1.เมืองเกอราเม่ (Goreme) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในอาณาบริเวณของเมืองคัปปาโดเจีย ในตอนกลางของอานาโตเลีย ประเทศตุรกี 2.พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง เกอราเม่ (Open Air Museum of Goreme)